Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Emall

- Địa chỉ: 441B Hai Bà Trưng, Phường 08, Quận 3, Tp HCM.

- Điện thoại: 028.3622.6617

- Email: info@pierre-cardin.vn 

- Website: https://pierre-cardin.vn/

Thương hiệu thời trang Pierre Cardin được biết đến như một biểu tượng thời trang lịch lãm, sang trọng  bậc nhất thế giới. Áp dụng công nghệ Mc-Kay, Good – year được sử dụng lâu đời nhất tại Châu  u  cùng với nguồn nguyên liệu Da thật 100% nhập khẩu trực tiếp từ Italia. Pierre Cardin đã tạo ra những  đôi giày chất lượng đẳng cấp hàng đầu tại thị trường Châu Âu. 

Với sứ mệnh mang thương hiệu thời trang quốc tế đến với khách hàng, chúng tôi cam kết đem lại  những đôi giày hoàn mỹ với thiết kế tinh tế, sang trọng dành cho quý khách hàng yêu thích thời trang  tao nhã, thanh lịch và sang trọng. 

Dành cho Doanh Nghiệp 

Với kinh nghiệm mở rộng mạng lưới kinh doanh của mình thành công hoàn hảo với 14 cửa hàng và 2  trang thương mại điện tử chỉ sau 2 năm hoạt động, chúng tôi tin tưởng mang lại cho các bạn không chỉ  sản phẩm, mẫu mã tốt, doanh thu cao mà còn giúp bạn kinh doanh hiệu quả và bền vững. Hợp tác  với pierre-cardin.vn là hoạt động Marketing hiệu quả giành cho doanh nghiệp. Tại pierre  cardin thông tin về doanh nghiệp cũng như thông tin về sản phẩm sẽ được quảng bá rộng rãi đến các  đối tượng khách hàng. Khoảng cách giữa người tiêu dùng, khách hàng tiềm năng với doanh nghiệp  được rút ngắn lại. 

Thông qua hoạt động giao dịch tại pierre-cardin.vn doanh nghiệp sẽ bán được một số lượng hàng hóa  lớn với chi phí thấp và nhận được những phản hồi, đánh giá từ người tiêu dùng về sản phẩm. Chúng  tôi luôn sẵn sàng hợp tác với quý doanh nghiệp để thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp, giúp doanh  nghiệp tiếp cận gần hơn với khách hàng của mình. Để cộng tác cùng chúng tôi, quý khách vui lòng liên  hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới hoặc điền vào mẫu thông tin sau đây. Chúng tôi sẽ liên lạc với  quý khách trong thời gian sớm nhất.

Uy tín chất lượng 

Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng cường hợp tác với các đối tác tin cậy tại thị trường trong  và ngoài nước để cải tiến về công nghệ sản xuất và nâng cao chất lượng nguồn nguyên liệu. Tập thể  cán bộ nhân viên của đã đang và sẽ không ngừng học tập, nghiên cứu đột phá trong sáng tạo, cải tiến  về kiểu dáng, chất lượng sản phẩm để đưa đến khách hàng các sản phẩm tốt nhất. Trong thiết kế, chúng  tôi luôn đề cao tính trang nhã và phong cách cổ điển, sang trọng xứng tầm với thương hiệu thời trang  quốc tế. Chúng tôi cam kết cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm chính hãng với chế độ bảo  hành và dịch vụ khách hàng tốt nhất. 

Cùng với tầm nhìn chiến lược của các nhà lãnh đạo tài năng, sự tận tâm và nhiệt huyết với nghề của  các nghệ nhân. Chúng tôi luôn tỉ mỉ, trao chuốt trong từng công đoạn, khéo léo trong từng đường kim  mũi chỉ đến cho ra đời các sản phẩm giày tinh xảo. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn  được đào tạo nâng cao trình độ tay nghề, chuyên môn nghiệp vụ với tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Chúng tôi cam kết tuân thủ 1 cách nghiêm ngặt các quy trình quy định trong công tác kiểm tra, đánh  giá chất lượng sản phẩm, ngay từ khâu nhập liệu, gia công sản xuất, đóng gói cho đến khâu dịch vụ  chăm sóc khách hàng. Bởi chúng tôi luôn làm việc với mục tiêu vì uy tín thương hiệu, vì lợi ích khách  hàng. 

Dịch vụ tối đa 

Khi mua sắm tại https://pierre-cardin.vn khách hàng có thể đổi, trả sản phẩm miễn phí trong 7 ngày kể  từ ngày nhận hàng. Khách hàng chỉ tiến hành thanh toán khi đã nhận được hàng. Khách hàng được  miễn toàn bộ phí vận chuyển trên toàn quốc, áp dụng cho các sản phẩm giày da của Pierre Cardin. Thời  hạn bảo hành 12 tháng, cam kết bảo hành vĩnh viễn về chất liệu keo dán. 

Trích nguồn: https://bit.ly/pierrecardinparisvn

Đăng kí nhận tin