Quy chế quản lý

www.pierre-cardin.vn là Website trực tuyến phục vụ các cá nhân có nhu cầu mua và sử dụng giày Pierre Cardin, thực hiện hành vi đặt hàng, mua hàng và áp dụng giá khuyến mãi trong một thời gian nhất định hoặc với một số lượng khách hàng nhất định.

Nguyên tắc chung

Webiste trực tuyến www.pierre-cardin.vn do chúng tôi thực hiện hoạt động và vận hành. Thành viên trên website Pierre-cardin là các cá nhân được công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do website pierre-cardin liên quan cung cấp. Các cá nhân khi tham gia giao dịch tại Website trực tuyến www.pierre-cardin.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động tuyển dụng thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

Thông tin các cá nhân tham gia là thành viên trên website Pierre-cardin phải minh bạch và chính xác. Thông tin về khuyến mại của nhà cung cấp được đăng tải trên Website www.pierre-cardin.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm theo quy định của pháp luật.

Quy định chung

www.pierre-cardin.vn: website có thực hiện bán hàng, cho phép người mua tiến hành đặt hàng và thanh toán trực tuyến. 


- Người mua: là các cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tải trên trang website Pierre-cardin để mua sản phẩm.

- Sản phẩm: là những sản phẩm được giao dịch trên website Pierre-cardin.vn

- Sở hữu trí tuệ: bất kỳ bằng sáng chế, bản quyền, thiết kế được đăng ký hoặc chưa đăng ký, quyền đối với thiết kế, nhãn hiệu được đăng ký hoặc chưa đăng ký, nhãn hiệu dịch vụ hoặc quyền sở hữu công nghiệp hoặc sở hữu trí tuệ khác và bao gồm các ứng dụng cho bất kỳ mục nào trong những mục trên.

Quy trình giao dịch

Quy trình dành cho người mua hàng trên website Pierre-cardin.vn

Khi có nhu cầu mua hàng trên www.pierre-cardin.vn người mua nên thực hiện theo các bước sau đây:

 • - Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm, dịch vụ  mà người mua đang quan tâm;
 • - Tham khảo thông tin giá và các chính sách hỗ trợ;
 • - Dựa trên thông tin tham khảo được từ sản phẩm, dịch vụ người mua tiến hành đặt hàng và cung cấp các thông tin địa chỉ nhận hàng;
 • - Sau khi đã cung cấp thông tin và quyết định mua hàng, người mua có thể quyết định đặt hàng;
 • - Người mua lựa chọn cách thức giao dịch;
 • - Người mua nhận sản phẩm, dịch vụ;
 • - Người mua thắc mắc, khiếu nại  (nếu có).

Quy trình giao nhận vận chuyển

Người mua có quyền thỏa thuận với chúng tôi về phương thức giao hàng với sản phẩm, dịch vụ mình đã đặt mua, có thể giao trực tiếp, có thể gửi qua bưu điện, thuê bên thứ ba chuyển phát tùy thuộc vào 2 bên thỏa thuận với nhau về việc giao nhận. 

Quy trình xác nhận đơn hàng

Khi người mua đặt hàng tại www.pierre-cardin.vn, chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng và gửi đến người mua mã số đơn hàng. Tuy nhiên, yêu cầu đặt hàng cần thông qua một bước xác nhận đơn hàng, www.pierre-cardin.vn chỉ xác nhận đơn hàng nếu yêu cầu đặt hàng của người mua thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại www.pierre-cardin.vn. Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà người mua tham gia.

Quy trình hủy đơn hàng

Trong mọi trường hợp, người mua đều có quyền chấm dứt giao dịch , hủy đơn hàng đã đặt theo các biện pháp sau đây:

 • - Thông báo cho pierre-cardin.vnvề việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 0888 560 606 
 • - Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó.

Quy trình bảo hành sản phẩm

Tất cả hàng hóa của Pierre- Cardin Shoe đều được bảo hành trong vòng 12 tháng. Người mua vui lòng đem sản phẩm ra các hệ thống giày Pierre Cardin trên toàn quốc hoặc gửi giày về địa chỉ tầng 10, 40 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, THCM để được hỗ trợ bảo hành sản phẩm.

Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

www.pierre-cardin.vn và người bán có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người mua liên quan đến giao dịch tại website www.pierre-cardin.vn. Khi phát sinh tranh chấp, Pierre Cardin đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa hai bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của www.pierre-cardin.vn.

Quy trình thanh toán

Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

 • - Cách 1: Thanh toán khi nhận hàng (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):
 • - Cách 2: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ
 • - Cách 3: Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa
 • - Cách 4: Chuyển khoản ngân hàng

Với mỗi phương thức thanh toán được lựa chọn. Qúy khách thực hiện thanh toán đúng với giá trị đơn hàng. Pierre Cardin sẽ hỗ trợ phí ship cho Qúy khách. Tiền hàng sẽ được chuyển về cho Bộ phận Tài chính của Pierre cardin.

Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website TMĐT www.pierre-cardin.vn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà www.pierre-cardin.vn yêu cầu thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để www.pierre-cardin.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng. Trong quá trình giao dịch thanh toán tại Website www.pierre-cardin.vn , Pierre Cardin chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ.


Pierre Cardin cũng sẽ sử dụng cả thông tin nhận diện cá nhân của thành viên và một số thông tin nhận diện phi cá nhân (như cookies, địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngày tổng số, v.v.) để gia tăng khả năng đáp ứng của Pierre Cardin về phương diện các Trang và Dịch Vụ, cũng như về phát triển những chức năng, tính năng và các dịch vụ mới theo những xu hướng và sở thích đang diễn tiến. Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website www.pierre-cardin.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Phạm vi sử dụng thông tin

Website www.pierre-cardin.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

 • -Cung cấp các dịch vụ đến thành viên;
 • -Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Website pierre-cardin.vn;
 • - Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;
 • - Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
 • - Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại pierre-cardin.vn.
 • - Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT pierre-cardin.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của www.pierre-cardin.vn.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên www.pierre-cardin.vn được www.pierre-cardin.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của www.pierre-cardin.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

 • - Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
 • - Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, pierre-cardin.vnsẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
 • - Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của pierre-cardin.vn.
 • - Ban quản lý Piere Cardin yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý www.pierre-cardin.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Điều khoản áp dụng

Quy chế của Website Pierre Cardin chính thức có hiệu lực kể từ ngày đăng lên website Pierre-Cardin. Pierre-Cardin có quyền điều chỉnh, thay đổi Quy chế này cho phù hợp với thực tiễn hoạt động và có trách nhiệm thông báo lên Pierre-Cardin cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày có thông báo sửa đổi.Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Hỗ Trợ

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với www.pierre-cardin.vn theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

 • - Địa chỉ: 40 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • - Hotline: 0888 560 606
 • - Email: info@pierre-cardin.vn