SUPER DEALS | Sự Kiện Pre-Order Năm 2024: Giày Tây Cao Cấp - PCMFWLI 794 & Cơ Hội Sở Hữu Với Giá Hời Chưa Từng Có!

Quý Ông đang tìm kiếm một đôi giày lười da cao cấp với mức giá hợp lý? Đừng bỏ lỡ cơ hội vàng trong sự kiện pre-order (đặt trước) cho sản phẩm Giày Horsebit Loafer Đế Độc Quyền Pierre Cardin - PCMFWLI 794. Đây là cơ hội duy nhất để Quý Ông sở hữu đôi giày sang trọng này với giá ưu đãi chỉ 1.490.000đQuý Ông chỉ cần sử dụng cách đặt cọc trước 149.000đ. Nếu chần chừ, Quý Ông sẽ phải mua với giá 3.490.000đ sau khi chương trình kết thúc

 

Super Deal "Đặt Trước-Giá Hời": Cơ Hội Có 1-0-2

Chỉ cần đặt cọc 149.000đ, Quý Ông sẽ được sở hữu Giày Horsebit Loafer Đế Độc Quyền Pierre Cardin - PCMFWLI 794 với giá chỉ 1.490.000đ. Đây là mức giá ưu đãi chưa từng có, giúp Quý Ông tiết kiệm đến 2.000.000vnđ so với giá Quý Ông sau chương trình. Sau khi chương trình đặt trước (pre-order) kết thúc, giá mà Quý Ông sẽ đặt mua sẽ là ~3,5 triệu đồng. Quý Khách hàng hãy nhanh tay đặt cọc ngay để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu đôi giày đẳng cấp này với mức giá cực kỳ hấp dẫn.

 

Super Deal

(Ảnh 1 - Pierre Cardin Paris Vietnam: Super Deal "Đặt Trước-Giá Hời": Cơ Hội Có 1-0-2)

 

Tại Sao Nên Pre-order Trước Siêu Phẩm Này Được Tung Ra Trên Thị Trường?

Giá Ưu Đãi Chưa Từng Có

Khi tham gia chương trình đặt trước (pre-order) lần này, Quý Ông chỉ cần đặt cọc 149K để giữ xuất/ giữ chỗ và sau đó thanh toán thêm 1341K với hình thức COD - Tổng cộng chỉ vỏn vẹn 1.490.000đ cho một đôi Giày Horsebit Loafer Đế Độc Quyền Pierre Cardin - PCMFWLI 794. Nếu Quý Khách hàng mua sau khi chương trình kết thúc, giá sẽ tăng lên đến tận 3.490.000vnđ. Điều này đồng nghĩa với việc Quý Khách hàng sẽ tiết kiệm đến 2 triệu đồng – Một con số không nhỏ cho một sản phẩm chất lượng cao.

Đảm Bảo Sở Hữu Sản Phẩm Sớm Nhất

Pre-order giúp Quý Khách hàng đảm bảo mình là một trong những người đầu tiên sở hữu đôi Giày Horsebit Loafer Đế Độc Quyền Pierre Cardin - PCMFWLI 794. Với số lượng sản xuất có hạn, việc đặt trước giúp Quý Khách hàng không bỏ lỡ cơ hội sở hữu một sản phẩm thời trang độc đáo và giới hạn.

Trải Nghiệm Sản Phẩm Cao Cấp

Giày Horsebit Loafer Đế Độc Quyền Pierre Cardin - PCMFWLI 794 được thiết kế với chất liệu da thật 100% và công nghệ sản xuất tiên tiến. Điều này đảm bảo sản phẩm không chỉ có thiết kế đẹp mắt mà còn mang lại sự thoải mái và độ bền cao. Đặt trước giúp Quý Khách hàng trải nghiệm sự khác biệt và đẳng cấp mà đôi giày này mang lại.

Cam Kết Chất Lượng và Dịch Vụ Hậu Mãi

Khi đặt trước Giày Horsebit Loafer Đế Độc Quyền Pierre Cardin - PCMFWLI 794, Quý Khách hàng không chỉ nhận được sản phẩm chất lượng cao mà còn được hưởng các dịch vụ hậu mãi tốt nhất từ Pierre Cardin. Điều này đảm bảo rằng mọi vấn đề phát sinh đều được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả, mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho Quý Khách hàng.

 

Pre-orde Mẫu Giày Lười #794 Ngay Bây Giờ Để Sở Hữu Những Ưu Đãi Giới Hạn Từ Pierre Cardin Paris

(Ảnh 2 - Chương trình Pre-order (đặt trước) của sản phẩm Giày Horsebit Loafer Đế Độc Quyền Pierre Cardin - PCMFWLI 794 | Ngay Bây Giờ Để Sở Hữu Những Ưu Đãi Giới Hạn Từ Pierre Cardin Paris Vietnam) 

Pierre Cardin Paris Vietnam

(2024)

Tác giả: Trương Quang Nhật

Đăng kí nhận tin