Pierre Cardin Paris Vietnam | Các Siêu Phẩm Đặt Trước Giai Đoạn 2016 - 2024

Pierre Cardin Paris Vietnam là thương hiệu Giày Tây & Phụ Kiện Nổi Tiếng SỐ 1 Việt Nam với những thiết kế ấn tượng và chất lượng vượt trội. Tại Việt Nam, Pierre Cardin Paris Vietnam đã thu hút được sự chú ý đặc biệt từ những Quý Ông yêu thích giày tây thông qua các đợt pre-order (đặt trước). Dưới đây là những siêu phẩm Giày Tây Pierre Cardin từ năm 2016 đến năm 2024, thể hiện sự ưa chuộng mạnh mẽ và phản hồi tích cực từ quý Khách hàng.

 

Sự Kiện Pre-Order Năm 2016: Giày Lười Nam Hàng Hiệu (#700) | 523 Sản Phẩm Trong Vòng 45 Ngày

Năm 2016, Pierre Cardin Paris Vietnam đã khởi động đợt pre-order đầu tiên tại Việt Nam với mã sản phẩm Giày Pierre Cardin. Đợt chương trình đặt trước (pre-order) lần này đã thành công ngoài mong đợi khi có 523 đơn đặt hàng chỉ trong vòng 45 ngày. Sự kiện này đánh dấu bước khởi đầu thành công của thương hiệu tại thị trường Việt Nam, khẳng định chất lượng và sự độc đáo của sản phẩm.

 

Mã #700 có 523 đơn đặt hàng chỉ trong vòng 45 ngày trong lần mở bán Pre-order đầu tiên của Pierre Cardin

(Ảnh 1 - Pierre Cardin Paris Vietnam: Sản phẩm giày Horsebit Loafer Pierre Cardin - PCMFWLG 700 có đến hơn 523 đơn đặt hàng chỉ trong vòng 45 ngày trong lần mở bán)

 

Sự Kiện Pre-Order Năm 2023: Giày Single Monkstrap (#778) | 178 Sản Phẩm Trong Vòng 25 Ngày

Năm 2023, Pierre Cardin Paris Vietnam tiếp tục ghi dấu ấn với đợt pre-order đầu tiên của năm. Số lượng sản phẩm đặt trước (#778) được đặt trước tiếp tục tăng với 178 sản phẩm được đặt mua trong vòng 25 ngày. Đợt chương trình đặt trước pre-order này không chỉ thể hiện sự ưa chuộng của khách hàng mà còn cho thấy sự cải tiến không ngừng của Pierre Cardin Paris Vietnam trong thiết kế và chất lượng sản phẩm.

 

Số lượng sản phẩm #778 được đặt trước tiếp tục tăng với 178 sản phẩm được đặt mua trong vòng 25 ngày.

(Ảnh 2 - Pierre Cardin Paris Vietnam: Số lượng đặt trước tiếp tục gia tăng so với 178 sản phẩm được ghi nhận trong vòng 25 ngày)

 

Sự Kiện Pre-Order Năm 2024: Giày Lavin-tone Oxford (#715BRW) | 187 Sản Phẩm Trong Vòng 7 Ngày

Đợt chương trình đặt trước (pre-order) mới nhất của Pierre Cardin Paris Vietnam vào năm 2024 đã đạt kỷ lục mới khi 187 sản phẩm được đặt hết chỉ trong vòng 7 ngày. Đây là minh chứng rõ ràng cho sự thành công của thương hiệu và sức hút mạnh mẽ của các siêu phẩm giày tây từ Pierre Cardin Paris Vietnam. Sự kiện này cũng khẳng định vị thế của Pierre Cardin Paris Vietnam trên thị trường giày cao cấp tại Việt Nam.

 

Mã #715 Nâu: 187 Sản Phẩm Trong Vòng 7 Ngày

(Ảnh 3 - Pierre Cardin Paris Vietnam: Giày Oxford Lavin-tone Pierre Cardin - PCMFWLH 715 (Brown) luôn nằm trong top bán chạy)

 

Pierre Cardin Paris Vietnam đã và đang khẳng định vị thế của mình tại Việt Nam thông qua các đợt pre-order thành công. Từ năm 2016 đến 2024, mỗi đợt chương trình đặt trước (pre-order) của thương hiệu Pierre Cardin đều thu hút sự chú ý đặc biệt và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng. 

Sự thành công này không chỉ đến từ chất lượng sản phẩm mà còn từ sự đổi mới và đáp ứng nhu cầu thị trường một cách nhạy bén của thương hiệu. Pierre Cardin Paris Vietnam xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho những ai yêu thích sự sang trọng và tinh tế trong từng đôi giày tây.

Và sắp tới đây, Pierre Cardin Paris Vietnam lại tiếp tục cho ra mắt siêu phẩm mẫu Giày Horsebit Loafer Đế Độc Quyền Pierre Cardin - PCMFWLI 794 sẽ được mở bán dưới hình thức pre-order (đặt trước) với sự cải tiến vô cùng độc đáo cùng các chương trình khuyến mãi ưu tiên độc quyền chỉ duy nhất trên Official Website: Pierre Cardin Paris Vietnam (PIERRE-CARDIN.VN).

 

Siêu phẩm Giày tây Horsebit Loafer (#794) sẽ được mở bán dưới hình thức Pre-order

(Ảnh 4 - Pierre Cardin Paris Vietnam: Siêu phẩm Giày Horsebit Loafer - PCMFWL9 794 sẽ được mở bán dưới hình thức đặt trước (pre-order)

 

Nếu các Quý Ông là một tín đồ của Giày Tây Pierre Cardin thì đừng bỏ qua thông tin vô cùng "nóng" này.

 

 

Pierre Cardin Paris Vietnam

(2024)

Tác giả: Trương Quang Nhật

 

Đăng kí nhận tin