0888560606

8 Tips giúp chị em tìm được đôi giày ưng ý nhất

Đối với một số người việc thử giày là điều cần thiết nhưng đôi với một vài người khác lại không. Những bí quyết thử giày dưới đây giúp bạn có đôi giày hoàn hảo.

Giày búp bê, giày cao gót nữ có thể giúp cho các bạn nữ thêm tự tin, thể hiện nét nữ tính với những đường cong quyến rũ. Vì thế, thử giày là khâu rất quan trọng đối với việc chọn mua, vậy thử giày như thế nào là đúng là phù hợp với đôi chân của chúng ta.

Đây là cách thử giày hoàn hảo

1. Bàn chân chúng ta thường to ra vào ban ngày, vì vậy để chọn một đôi giày vừa với chân nên cô gắng đi thử giày và chọn mua vào ban ngày.

2. Luôn luôn thử cả 2 chiếc giày. Vì bàn chân trái và bàn chân phải là khác nhau và khác kích thước. Do vậy bạn thật sự cần thiết để thử cả 2 chiếc giày.

cach-thu-giay-de-chon-giay-thich

3. Nếu bạn muốn đo bàn chân, hãy đứng lên trước khi đo nhé.

4. Bạn nên thử và đi bộ trên đôi giày của mình đang chọn

5. Thử mang vớ cùng với đôi giày mà bạn đang xem xét.

6. Thử nhiều thương hiệu, nhiều phong cách, kích cỡ, đến nhiều shop khác nhau để chọn cho mình đôi giày thoái mái và thời trang để chọn cho mình đôi giày đẹp phù hợp

7. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm đôi giày phù hợp hãy đến các cửa hàng trang điểm chuyên nghiệp để đo kích cỡ từ đó chọn size chuẩn cho mình.

8. Nên có một khoảng trống giữa gót chân và gót giày. Không nên để khoảng cách này quá nhiều có thể làm xấu đi, nhưng gót giày và chân không được cọ xát quá có thể làm ảnh hưởng đến da ở gót chân.

 • twitter
 • Facebook
 • pinteres

THÔNG TIN KHÁC

 • PHÂN BIỆT CÁC LOẠI MŨI GIÀY VÀ HỌA TIẾT TRÊN GIÀY

  PHÂN BIỆT CÁC LOẠI MŨI GIÀY VÀ HỌA TIẾT TRÊN GIÀY

  Mỗi loại giày đều có những đặc điểm riêng biệt, bởi chỉ với những chi tiết nhỏ trên đôi giày cũng thể hiện được phần nào tính cách và con người của bạn. Pierre Cardin sẽ giúp bạn phân biệt các loại mũi giày và những họa...

 • Chương Trình Ưu Đãi Liên kết

  Chương Trình Ưu Đãi Liên kết

  Chương Trình Ưu Đãi Các Đối Tác Liên Kết Như Sau: 1. Samsung S9: Voucher ưu đãi 40% (ko áp dụng đồng thời các CTKM khác) 2. Chủ thẻ Sacombank: Giảm 40% tất cả sản phẩm dành riêng cho chủ thẻ Sacombank từ ngày 15/04 – 30/04/2018. Ko áp...

 • NHẬN BIẾT CÁC LOẠI GIÀY NAM

  NHẬN BIẾT CÁC LOẠI GIÀY NAM

  Giày da nam là một trong những phụ kiện quan trọng góp phần tạo nên phong thái lịch lãm của người đàn ông. Trong đó, có rất nhiều người sở hữu cho mình hàng loạt những đôi giày tây xa xỉ hay những mẫu giày có nguồn gốc lâu đời...

 • TẠI SAO NÊN ĐI GIÀY CẤU TRÚC MAY GOODYEAR WELTED ?

  TẠI SAO NÊN ĐI GIÀY CẤU TRÚC MAY GOODYEAR WELTED ?

  GOODYEAR WELTED – CÔNG NGHỆ CHUẨN MỰC CHO ĐÔI GIÀY TÂY CỦA BẠN.

 
Hỗ trợ trực tuyến

BIG SALE 40%

VOUCHER: PC0740A

BIG SALE 40%

VOUCHER: PC0740A