0888560606

8 Tips giúp chị em tìm được đôi giày ưng ý nhất

Đối với một số người việc thử giày là điều cần thiết nhưng đôi với một vài người khác lại không. Những bí quyết thử giày dưới đây giúp bạn có đôi giày hoàn hảo.

Giày búp bê, giày cao gót nữ có thể giúp cho các bạn nữ thêm tự tin, thể hiện nét nữ tính với những đường cong quyến rũ. Vì thế, thử giày là khâu rất quan trọng đối với việc chọn mua, vậy thử giày như thế nào là đúng là phù hợp với đôi chân của chúng ta.

Đây là cách thử giày hoàn hảo

1. Bàn chân chúng ta thường to ra vào ban ngày, vì vậy để chọn một đôi giày vừa với chân nên cô gắng đi thử giày và chọn mua vào ban ngày.

2. Luôn luôn thử cả 2 chiếc giày. Vì bàn chân trái và bàn chân phải là khác nhau và khác kích thước. Do vậy bạn thật sự cần thiết để thử cả 2 chiếc giày.

cach-thu-giay-de-chon-giay-thich

3. Nếu bạn muốn đo bàn chân, hãy đứng lên trước khi đo nhé.

4. Bạn nên thử và đi bộ trên đôi giày của mình đang chọn

5. Thử mang vớ cùng với đôi giày mà bạn đang xem xét.

6. Thử nhiều thương hiệu, nhiều phong cách, kích cỡ, đến nhiều shop khác nhau để chọn cho mình đôi giày thoái mái và thời trang để chọn cho mình đôi giày đẹp phù hợp

7. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm đôi giày phù hợp hãy đến các cửa hàng trang điểm chuyên nghiệp để đo kích cỡ từ đó chọn size chuẩn cho mình.

8. Nên có một khoảng trống giữa gót chân và gót giày. Không nên để khoảng cách này quá nhiều có thể làm xấu đi, nhưng gót giày và chân không được cọ xát quá có thể làm ảnh hưởng đến da ở gót chân.

 • twitter
 • Facebook
 • pinteres

Thồn tin khác

 • 8 Tips giúp chị em tìm được đôi giày ưng ý nhất

  8 Tips giúp chị em tìm được đôi giày ưng ý nhất

  Đối với một số người việc thử giày là điều cần thiết nhưng đôi với một vài người khác lại không. Những bí quyết thử giày dưới đây giúp bạn có đôi giày hoàn hảo.

 • 3 bước để chăm sóc giày da bò

  3 bước để chăm sóc giày da bò

  Giày da bò hay giày tây công sở nam được sử dụng trong trang phục sơ mi quần tây là tâm điểm thu hút chú ý của phái nữ, và nói không ngoa khi cho rằng nó thể hiện cho đẳng cấp, sang trọng của một quý ông. Vậy Chăm sóc giày da sao cho...

 • Bí quyết để chọn mua giày cho quý ông

  Bí quyết để chọn mua giày cho quý ông

  Việc lựa chọn một đôi giày da phù hợp với phong cách không chỉ giúp phái mạnh thể hiện được cá tính riêng của mình. Nó còn thể hiện sự tinh tế, gu thẩm mỹ và phẩm chất của người đàn ông.

 
Hỗ trợ trực tuyến
1
Bạn cần hỗ trợ?