0888560606

Giày tây công sở nam da đà điểu - Sự đẳng cấp cho phái mạnh

Giày da đà điểu của thương hiệu giày Pierre Cardin đã và đang được nhiều người quan tâm, chẳng phải tự nhiên mà loại giày da đà điểu này lại được nhiều người ưa chuộng đến thế. Sang trọng, đẳng cấp là 2 từ để nói về loại giày tây công sở nam được thiết kế theo phong cách Châu Âu này. Vì loại giày này quá được ưa chuộng nên đã xuất hiện một số mẫu bên ngoài làm giả với giá rất rẻ. Vậy nhận biết giày da đà điểu thật như thế nào?

Giày da đà điểu hàng hiệu cao cấp màu nâu LA030-Brown

Thứ nhất là loại giày da chân đà điểu, đặc điểm của da chân đà điểu là rất bền và có lớp vẩy xếp lớp như hình mái ngói. Loại thứ hai là giày da bụng đà điểu, đặc điểm của phần da này là có các lỗ chân lông đặc trưng và có độ nghiêng 45 độ so với. Một đôi giày da đà điểu thì có giá trị thấp hơn giày da cá sấu nhưng cũng có giá rất cao so với những loại da bò thông dụng khác.

Nếu quý vị là người sành sỏi trong việc chọn những đôi giày đà điểu thì hẳn sẽ biết vài điều sau:
 • Yếu tố đầu tiên là form và dáng của giày, việc này thì quan trọng là sở thích của mỗi người nên tôi không tư vấn nhiều, nếu bạn thích đôi giày da đà điểu nào đó thì đầu tiên hãy chú ý đến mặt da đà điểu bên ngoài về chất lượng da thuộc có tốt không, có thể dùng móc tay để cào nhẹ mặt da xem lớp màu là quy trình thuộc tự nhiên hay là sơn, lỗ chân lông có sụp nhiều hay nổi lên, các lớp vẩy chân có bị bong hay không.
 • Thứ hai là người mua giày công sở nam nên chú ý để đế được làm từ vật liệu gì ?. Vật liệu tốt nhất để làm để giày da đà điểu hiện tại là da bò

 Đây là loại giày tây trang trọng nhất trong số các loại giày Dress shoes

Vậy mua giày da đà điểu ở đâu?
Nếu quý vị đang ở TP.HCM hay Hà Nội hoặc bất kỳ đâu thương hiệu giày Pierre Cardin sẵn sàng phục vụ quý vị trên mọi nẻo đường. Miễn phí vận chuyển toàn quốc.
 • twitter
 • Facebook
 • pinteres

Thồn tin khác

 • BỘ SƯU TẬP TÚI XÁCH 2018

  BỘ SƯU TẬP TÚI XÁCH 2018

  Người bạn thời trang không thể thiếu của phụ nữ hiện đại!

 • 8 Tips giúp chị em tìm được đôi giày ưng ý nhất

  8 Tips giúp chị em tìm được đôi giày ưng ý nhất

  Đối với một số người việc thử giày là điều cần thiết nhưng đôi với một vài người khác lại không. Những bí quyết thử giày dưới đây giúp bạn có đôi giày hoàn hảo.

 • 3 bước để chăm sóc giày da bò

  3 bước để chăm sóc giày da bò

  Giày da bò hay giày tây công sở nam được sử dụng trong trang phục sơ mi quần tây là tâm điểm thu hút chú ý của phái nữ, và nói không ngoa khi cho rằng nó thể hiện cho đẳng cấp, sang trọng của một quý ông. Vậy Chăm sóc giày da sao cho...

 • Bí quyết để chọn mua giày cho quý ông

  Bí quyết để chọn mua giày cho quý ông

  Việc lựa chọn một đôi giày da phù hợp với phong cách không chỉ giúp phái mạnh thể hiện được cá tính riêng của mình. Nó còn thể hiện sự tinh tế, gu thẩm mỹ và phẩm chất của người đàn ông.

 
Hỗ trợ trực tuyến
1
Bạn cần hỗ trợ?