Chính sách dành cho doanh nghiệp

Kính chào quý khách hàng!

Với kinh nghiệm mở rộng mạng lưới kinh doanh của mình thành công hoàn hảo với 7 cửa hàng và 2 trang thương mại điên tử chỉ sau 1 năm hoạt động, chúng tôi tin tưởng mang lại cho các bạn không chỉ sản phẩm, mẫu mã tốt, doanh thu cao mà còn giúp bạn kinh doanh hiệu quả và bền vững.

Hợp tác với pierre-cardin.vn  là hoạt động Marketing hiệu quả giành cho doanh nghiệp. Tại pierre-cardin.vn  thông tin về doanh nghiệp cũng như thông tin về sản phẩm sẽ được quảng bá rộng rãi đến các đối tượng khách hàng. Khoảng cách giữa người tiêu dùng, khách hàng tiềm năng với doanh nghiệp được rút ngắn lại. Thông qua hoạt động giao dịch tại pierre-cardin.vn doanh nghiệp sẽ bán được một số lượng hàng hóa lớn với chi phí thấp và nhận được những phản hồi, đánh giá từ người tiêu dùng về sản phẩm.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác với quý doanh nghiệp để thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với khách hàng của mình. Để cộng tác cùng chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới hoặc điền vào mẫu thông tin sau đây. Chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

Công ty Cổ phần International Fashion Depot.

Tầng 10, số 40 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6 , Quận 3, Tp. HCM

Điện thoại: (08) 629 17 127

Email: info@ifd.vn

So sánh (0)

Không có sản phẩm để so sánh.

THĂM DÒ Ý KIẾN

Màu sắc ưa thích của bạn là gì

 

PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN

Các sản phẩm  trên website được phân phối độc quyền tại Việt Nam

 

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Sản phẩm được làm bằng da thật 100% nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu

 

BẢO HÀNH 6 THÁNG

Sản phẩm được bảo hành  tại các hệ thống cửa hàng trên toàn quốc

 

ĐỔI HÀNG TRONG 7 NGÀY

Hỗ trợ 7 ngày đổi miễn phí nếu khách hàng không hài lòng với sản phẩm